Results 2,301 to 2,310 of 4004

Thread: Nadigar Thilagam Sivaji Ganesan - Part 20

Threaded View

  1. #11
    Senior Member Seasoned Hubber RAGHAVENDRA's Avatar
    Join Date
    Jan 2008
    Posts
    1,585
    Post Thanks / Like
    ஜூன் மாதம் வெளியான நடிகர் திலகத்தின் படங்கள்

    Manogara Hindi & Telugu மனோகரா ஹிந்தி & தெலுங்கு 03.06.1954
    Amara Deepam அமர தீபம் 29.06.1956
    Thangamalai Ragasiyam தங்கமலை ரகசியம் 29.06.1957
    Padikkada Medhai படிக்காத மேதை 25.06.1960
    Kulamagal Raadhai குலமகள் ராதை 07.06.1963
    Aandavan Kattalai ஆண்டவன் கட்டளை 12.06.1964
    Palaadai பாலாடை 16.06.1967
    En Thambi என் தம்பி 07.06.1968
    Guru Dhatchinai குரு தட்சணை 14.06.1969
    Anjal Petti 520 அஞ்சல் பெட்டி 520 27.06.1969
    Edhiroli எதிரொலி 27.06.1960
    Ponnoonjal பொன்னூஞ்சல் 15.06.1973
    Thanga Padhakkam தங்க பதக்கம் 01.06.1974
    Uthaman உத்தமன் 25.06.1976
    General Chakkaravarthi ஜெனரல் சக்கரவர்த்தி 16.06.1978
    Rattha Paasam ரத்தபாசம் 14.06.1980
    Neevuru kappina Neppu (telugu) நீவுரு கப்பின நெப்பு (தெலுங்கு) 24.06.1982
    Sandhippu சந்திப்பு 16.06.1983
    Simma Soppanam சிம்ம சொப்பனம் 30.06.1984
    விமர்சனங்களுக்கு அப்பாற்பட்ட இறைவன் நடிகர் திலகம்.. கடலின் ஆழத்தை அளந்து விடலாம். நடிகர் திலகத்தின் செல்வாக்கை அளக்க முடியாது... அது பயனளிக்கும் போது தான் அதன் ஆழம் புரியும்....

  2. # ADS
    Circuit advertisement
    Join Date
    Always
    Posts
    Many
     

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •