Results 2,621 to 2,630 of 3997

Thread: Nadigar Thilagam Sivaji Ganesan - Part 19

Threaded View

  1. #11
    Senior Member Seasoned Hubber RAGHAVENDRA's Avatar
    Join Date
    Jan 2008
    Posts
    1,585
    Post Thanks / Like
    ஜூலை மாதம் வெளியான நடிகர் திலகத்திந் படங்கள்.

    Pillalu Thechina Thellalu Raajyam (G) (T) பில்லலு தெச்சின தெல்லலு ராஜ்யம் (தெலுங்கு) 01 07 1960
    Ellam Unakkaga எல்லாம் உனக்காக 01 07 1961
    Sri Valli ஸ்ரீ வள்ளி 01 07 1961
    Savalae Samaali சவாலே சமாளி 03 07 1971
    Loory Driver Raajaakkannu லாரி டிரைவர் ராஜாக்கண்ணு 03 07 1981
    Annaiyin Aanai அன்னையின் ஆணை 04 07 1958
    Once More ஒன்ஸ் மோர் 04 07 1995
    Baktha Thukkaaraam (G) (T) பக்த துகாராம் (தெலுங்கு) 05 07 1973
    Vadivukku Valaikaappu வடிவுக்கு வளைகாப்பு 07 07 1962
    Thirumbi Par திரும்பிப்பார் 12 07 1953
    Paar Magalae Paar பார் மகளே பார் 12 07 1963
    Dharmam Engey தர்மம் எங்கே 15 07 1972
    Engal Thanga Raaja எங்கள் தங்க ராஜா 15 07 1973
    Thaaikku Oru Thaalaattu தாய்க்கு ஒரு தாலாட்டு 16 07 1986
    Kai Kodutha Deivam கை கொடுத்த தெய்வம் 18 07 1954
    Imayam இமயம் 21 07 1979
    Thaenum Paalum தேனும் பாலும் 22 07 1971
    Anbu அன்பு 24 07 1953
    Thillaana Mohanambal தில்லானா மோகனாம்பாள் 27 07 1968
    Thiruvarutchelvar திருவருட் செல்வர் 28 07 1967
    Kuzhandaigal Kanda Kudiyarasu (G) குழந்தைகள் கண்ட குடியரசு 29 07 1959
    Thuli Visham துளி விஷம் 30 07 1954
    Thiruvilaiyaadal திருவிளையாடல் 31 07 1965
    விமர்சனங்களுக்கு அப்பாற்பட்ட இறைவன் நடிகர் திலகம்.. கடலின் ஆழத்தை அளந்து விடலாம். நடிகர் திலகத்தின் செல்வாக்கை அளக்க முடியாது... அது பயனளிக்கும் போது தான் அதன் ஆழம் புரியும்....

  2. # ADS
    Circuit advertisement
    Join Date
    Always
    Posts
    Many
     

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •